Gốc > Bài viết > Chi bộ Đảng >

HOẠT ĐỘNG QUÝ II NĂM 2014

---------

1. 1.      Chuyên môn

-         Tiếp tục tiến hành thanh tra toàn diện giáo viên, kiểm tra các hoạt động  theo quy định

-         Tiếp tục chỉ đạo đổi mới PPGD và ứng dụng CNTT, sử dụng đồ dùng dạy học qua các tiết dạy để không ngừng nâng cao chất lượng học lực.

-         Thực hiện điều chỉnh các sai sót về  hồ sơ thi TN.THPT khối 12.

-         Tăng cường công tác quản lý nề nếp học sinh qua GVCN, đội cờ đỏ và có hướng xử lý mạnh những học sinh vi phạm thường xuyên nội quy của nhà trường.

-         Dự hội nghị công tác tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014 và tiến hành tổng hợp hồ sơ nộp về ngành theo quy định.

-         Tiếp tục thực hiện công tác kiểm định chất lượng GD.

-         Tham gia dự các lớp tập huấn ôn thi TN.THPT do ngành tổ chức.

-         Tiếp tục thực hiện kế hoạch “Tháng thanh niên” do tỉnh đoàn, huyện đoàn phát động.

-         Tiếp tục triển khai chỉ đạo đảm bảo công tác an ninh trật tự và an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ

-         Tổ chức ôn tập, tổ chức kiểm tra học kỳ 2, thi thử TN.THPT và tiến hành tổng kết năm học vào cuối tháng 5/2014.

1. 2.      Công tác Đảng:

-         Tiếp tục tổ chức và thực hiện theo các kế hoạch, chương trình hành động đã xây dựng.

-         Tiếp tục tổ chức thực hiện các bước tiếp theo của Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

-         Tổ chức triển khai, thực hiện các Quy định của Trung ương, chương trình hành động của các cấp và của chi bộ đến tất cả đảng viên cán bộ công chức.

-         Tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác ATGT.

-         Hoàn chỉnh các loại báo cáo theo quy định của 3 Ban Đảng.

-         Cho 02 quần chúng viết lý lịch pháp triển đảng.

1. 3.      Công tác đoàn thể:

-    Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 30/4, 01/5

Nơi nhận: