Gốc > Thông báo >

Độc lập - Tự do -  Hạnh phúc

Tân Châu, ngày   05   tháng 01 năm 2015

Về việc tổ chức thi chọn học sinh giỏi bộ môn năm học 2014-2015

Nhằm phát hiện để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi, phát huy tinh thần sáng tạo, tự học, tự rèn luyện của học sinh; đồng thời tuyển chọn được đội tuyển học sinh giỏi có chất lượng để tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2015 – 2016, BGH trường THPT Tân Đông thông báo đến các em học sinh việc tổ chức kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi bộ môn năm học 2014 – 2015 như sau:

Điều kiện dự thi: Học sinh được xếp học lực và hạnh kiểm từ Khá trở lên của năm học trước. Riêng môn dự thi phải có điểm TB môn cuối năm từ 8,0 trở lên (môn Ngữ văn là 7,0 trở lên)

- Điều kiện môn thi được tổ chức: Nhà trường chỉ tổ chức thi đối với các môn có từ 5 học sinh trở lên đăng ký dự thi.

- Ngày 09/01/2015 là hạn cuối học sinh đăng ký dự thi. Học sinh đăng ký trực tiếp cho Ban Giám hiệu nhà trường (thầy Nhã hoặc thầy Bình).

Ngày 13/01/2015 niêm yết danh sách học sinh tham gia dự thi và lịch thi các môn

Ngày 24/01/2015 tổ chức thi chọn học sinh giỏi vòng trường.

-   Ngày 02/02/2015 công bố kết quả kỳ thi, tuyên dương, phát thưởng cho những học sinh đạt giải.

Trên đây là thông báo của nhà trường về việc tổ chức kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi bộ môn năm học 2014 – 2015, BGH khuyến khích những em học sinh có đủ điều kiện đăng và tích cực ôn luyện để tham gia đạt kết quả cáo.

LÊ QUANG NHÃ

Phan Thanh Phong @ 10:36 05/01/2015