Gốc > Bài viết > Tin tức >

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA 11, NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, được sự đồng ý của BTV Huyện đoàn Tân Châu và chi bộ trường THPT Tân Đông, sáng ngày 28/10/2017 BCH Đoàn trường THPT Tân Đông long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Tân Đông khóa 11, năm học 2017-2018.

Đ/C Lê Quang Nhã BTCB-HT nhà trường dự và chỉ đạo đại hội. Tham dự đại hội còn có thầy Trần Thanh Bình - PHT nhà trường, thầy Nguyễn Viết Xuân - CTCĐ trường. Đại hồi triều tập 36 đại biểu đến từ 15 chi đoàn, đại diện cho hơn 300 ĐV.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/C Lê Quang Nhã BTCB-HT nhà trường đánh giá cao kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2016-2017, nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua của Đoàn trường, nhất là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Đ/C đề nghị bước vào nhiệm kỳ 2017-2018, BCH mới phải tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những hạn chế còn mắc phải, để đưa công tác đoàn trường học ngày một phát triển, đóng góp chung vào công tác giáo dục toàn diện của nhà trường. Đ/C BTCB-HT đặc biệt lưu tâm Đoàn trường cần tập trung vào một số nhiệm vụ sau:

1. Nâng cao ý thức tự giác, chủ động trong học tập, rèn luyện của ĐVTN.

2. Có các biện pháp, việc làm cụ thể để giữ gìn vệ sinh trường lớp, bảo quản tốt CSVC, sử dụng tiết kiệm nguồn điện nước.

3. Ngăn chặn bạo lực và các TNXH xâm nhập học đường, chấp hành tốt pháp luật đặc biệt là ATGT.

4. Quan tâm giúp đỡ những DVTN có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Phát huy các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Tham gia tích cực các Hội thi, hội thao.

5. Làm tốt công tác phát triển đoàn viên.

Đại hội đã bầu ra BCH mới với 13 thành viên. BTV 3 thành viên. Đ/C Lô Đức Duy tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức BTĐT khóa 11. Các Đ/c Phạm Thị Chung, Đỗ Phi Trường được bầu giữ chức PBT Đoàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

dsc_0013_500