Gốc > Bài viết > Đoàn TNCS Hồ Chí Minh > Hoạt động phong trào >

Hoạt động '' Chủ Nhật Xanh " của Đoàn trường THPT TânĐông

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học sinh trường THPT Tân Đông hành động vì văn minh học đường”, BCH Đoàn trường kết hợp cùng  lớp " Đoàn viên mới" của Đoàn trường tổ chức thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” hưởng ứng Tháng thanh niên  năm học 2012-2013 vào buổi sáng ngày chủ nhật 24/03/2013 tại UBND xã Tân Đông và khu vực ngã ba Ka Tum nhằm nâng cao ý thức cho người dân vì  một môi trường xanh, sạch, đẹp . Buổi lao động đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 100 Đoàn viên – Thanh niên . Một số hoạt động đã thực hiện:
- Dọn dẹp vệ sinh trước cổng UBND  xã : quét dọn , nhặt rác , dãy cỏ

- Dọn rác và di chuyển rác đúng nơi quy định.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày : " Chủ nhật xanh" tại  xã Tân Đông

wp_000608_500

wp_000609_500

wp_000611_500wp_000613_500

wp_000612_500

Chủ nhật xanh là một hoạt động thường kỳ của Đoàn trường  THPT Tân Đông, hoạt động nhằm vệ sinh  khuôn viên trường học và tham gia vào việc giữ gìn vệ sinh môi trường của cộng đồng dân cư . Đây là hoạt động rất tốt, BTC cũng mong các bạn Đoàn viên - Thanh niên phải luôn nâng cao ý thức của mình, giữ gìn vệ sinh học đường và duy trì được hoạt động này tốt hơn nữa.

Lô Đức Duy @ 15:37 08/04/2013