Chào mừng quý vị đến với website của Trường THPT Tân Đông

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Tin tức >

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Sáng ngày 7/10/2017, Công đoàn trường THPT tân Đông long trọng tổ chức Đại hội CĐCS trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự đại hội có 37/37 đoàn viên công đoàn trường. Dự và chỉ đạo đại hội có Đ/C Nguyễn Hồng Trầm - PCT Công đoàn ngành, Đ/C Lê Quang Nhã - BTCB, HT nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/C Nguyễn Hồng Trầm nhiệt liệt biểu dương những thành tích công đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị Trong nhiệm kỳ mới, BCH mới phải tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đưa hoạt động công đoàn và tổ chức CĐCS trường ngày một phát triển.

Phát biểu tại đại hội, Đ/C Lê Quang Nhã- BTCB,Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: "Đại hội CĐCS trường THPT Tân Đông nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra đúng thời điểm trường ta bước vào giai đoạn phát triển mới (giai đoạn 10 năm tiếp theo). Đây chính là yếu tố thuận lợi tạo nên một làn gió mới, một sức mạnh tổng hợp cho sự thành công của nhà trường và sự lớn mạnh của tổ chức CĐ trường. Để làm được điều này, mỗi anh/ chị em CĐV trường ta cần nâng cao ý thức trách nhiệm trong từng công việc, cần tạo dựng được khối đoàn kết nhất trí cao trong toàn đơn vị; xem đây là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cho cả quá trình công tác. Với BCHCĐ nhiệm kỳ mới, các Đ/C phải có sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, phải phát huy được sở trường của từng người gắn với nhiệm vụ được phân công, phải là đầu tàu cho mỗi phong trào. Chi bộ sẽ luôn quan tâm, chỉ đạo; BGH và các tổ chức, bộ phận khác trong trường sẽ hỗ trợ nhiệt tình để giúp BCH hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, chúng ta cần cụ thể hóa kế hoạch hoạt động cho từng năm học, phải xác định đâu là những việc cần làm ngay, đâu là những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm cho từng năm học. Với những định hướng trên, tôi tin tưởng nhiệm kỳ 2017 - 2022 sẽ là nhiệm kỳ thành công của công đoàn trường ta."

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 đồng chí. Đ/C Nguyễn Viết Xuân được bầu giữ chức Chủ tịch, Đ/C Nguyễn Thanh Tuyền giữ chức PCT, Trưởng ban Nữ công là Đ/C Nguyễn Thị Hà Phương. Hai UVBCH là Đ/C Nguyễn Đắc Tàm và Lê Trọng Phương.

Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn ngành gồm 2 đại biểu chính thức và 01 dự khuyết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

bau_cu_500

cdn_phat_bieu_500

tang_hoa_bch_500

tang_hoa_dai_bieu_du_dai_hoi_500


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Viết Xuân @ 15:05 23/11/2017
Số lượt xem: 52
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến